เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ซลาตัน ยอมรับเคยพยายามช่วย ลูกากู ด้วยการท้าจับบอลแรก
โพสโดย
aepoo
                  ได้มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่เป็นกองหน้าของทีมชาวสวีดิช ว่าเข้าได้พยายามที่จะหาหนทางในการช่วยเพิ่มพัฒนาการทางด้านฟุตบอลให้กับโรเมลู ลูกา- ซึ่งการพัฒนาทักษะที่เน้นไปทางด้านการรับบอลเป็นส่วนมาก ซึ่งการช่วยในครั้งนั้นเกิดขึ้นในระหว่างที่ทั้งสองได้เดินทางมาทำงานร่วมงานกันในทีมปิศาจแดง
               เนื่องจากโรเมลู ลูกา- นักเตะร่างยักษ์ชาวเบลเยี่ยมคนนี้ โดนถูกวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการจับบอลอย่างหนักว่ามีเทคนิคในการเล่นที่ไม่ดี ทำให้มีการจับจังหวะบอลในจังหวะแรกที่ได้รับบอลได้มีค่อยดีนัก ซึ่งจังหวะนี้หากนักเตะทำได้ไม่ดีจะส่งผลให้การยิงประตูเกิดขึ้นได้ยากตามมาด้วย
               โดยล่าสุด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้ออกมามาให้สัมภาษณ์กับ Gazzetta dello Sport ว่า เขาเคยพยายามที่จะหาทางช่วยด้วยการค้นหาวิธีต่างมาฝึกสอนให้กับ ลูกา- เพื่อที่ ลูกา- จะสามารถทำการพัฒนาทักษะในการับบอลของตัวเองให้ดีขึ้น แต่ก็น่าเสียดายที่ทาง ลูกา- ได้ทำการปฏิเสธสิ่งที่เข้าพยายามหยิบยื่นให้แม้จะเป็นการช่วยทางอ้อมก็ตาม เพราะถึงแม้ว่า ลูกากจะมีความแข็งแกร่งเป็นอาวุธที่ดีของตัวเองอยู่แล้ว แต่เรื่องเทคนิคนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่เขาค่อนข้างอ่อน

ที่มาแหล่งข่าว oceancash555.com
โพสโดย : aepoo
IP : 124.120.122.230
โพสเมื่อวันที่ : 11 พ.ย. 2562,18:12 น.
ความเห็นที่ 1
โพสโดย
aepoo
ข่าวกีฬา
โพสโดย : aepoo
IP : 124.120.122.230
โพสเมื่อวันที่ : 11 พ.ย. 2562,18:14 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: