โรงเรียนอนุบาลขุนหาญ(สิ) ดำเนินการปรับภูมิทัศน์เพิ่มเติมพื้นที่แหล่งเรียนรู้
ฝากประชาสัมพันธ์กัลยาณมิตรทางการศึกษา ผู้ที่มีส่วนสำคัญในการร่วมพัฒนาทุกท่าน ร่วมสมทบทุนเพื่อปรับภูมิทัศน์
รถดินคันละ 180 บาท
ทางโรงเรียนมีความประสงค์ต้องการดิน 1,200 รถ เพื่อปรับภูมิทัศน์ ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมสมทบทุนสแกนคิวอาร์โค้ด ผ่านระบบe-Donation ได้เลยนะคะ
ขั้นตอนการจ่ายผ่าน e-Donation
เซฟรูปที่มีคิวอาร์โค้ด
เปิดแอพธนาคารเลือกตรงสัญลักษณ์สแกนคิวอาร์โค้ด
เลือกรูปภาพคิวอาร์โค้ดที่เราเซฟไว้
อยากให้จ่ายผ่านระบบนี้เพราะข้อมูลจะอยู่ในระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ (e-Donation) ของกรมสรรพากร
ขอขอบคุณในมิตรภาพทางการศึกษามา ณ โอกาสนี้ค่ะ