ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างรายเดือน ตำแหน่งครูอัตราจ้าง
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ(MSEP) ปีการศึกษา 2563
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ (Msep)
รับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ปีการศึกษา 2563
ประกาศผลการคัดเลือกครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ
ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ
ประกาศรับสมัครครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ
พิธีทำบุญครบรอบวันก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลขุนหาญ(สิ)
พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562
การเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอนุบาลขุนหาญ(สิ) ประจำปีการศึกษา 2562
การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
กิจกรรมวันรับมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2562
ประกาศ!!! รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ MSEP ปีการศึก
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์รับการคัดเลือกเข้าเรียนขั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ(MSEP)
ประกาศ!!! รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2562 โรงเรียนอนุบาลขุนหาญ(สิ)